Thư ngỏ của chủ tịch công ty cổ phần VIC VIỆT NAM

Nikon là một công ty hàng đầu trên thế giới về máy ảnh, ống kính và nhiều sản phẩm khác, với hơn 90 năm tuổi, Nikon cũng là một trong những công ty lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực sản xuất máy ảnh, ống kính và các thiết bị kỹ thuật khác.

Tôi rất vinh dự chính thức thông báo với toàn thể các vị khách quý, Công ty cổ phần VIC VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức và duy nhất tất cả các sản phẩm của Nikon trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Công ty cổ phần VICvietnam có trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, có phòng trưng bày sản phẩm và bảo hành theo tiêu chuẩn Nikon và cung cấp các phụ kiện chính hãng Nikon.

  • Tại Hà nội, quý khách có thể tham quan tại địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà Việt Hồng, số 58 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Tại miền Trung quý khách có thể mua hàng tại  Văn phòng đại diện của VIC theo địa chỉ Tầng 3 nhà số 125 Lý Thái Tổ, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.
  • Tại Hồ Chí Minh quý khách có thể tham quan theo địa chỉ 139A Pasteur, Phường 6. Quận 3, TP. HCM.

Những sản phẩm chủ yếu mà Công ty cổ phần VIC Việt Nam phân phối là các loại máy ảnh bỏ túi COOLPIX và các sản phẩm máy ảnh ống kính rời DSLR như là D4, D800, Df, D610, D7100, D5300 cùng các loại ống kính mang nhãn hiệu NIKKOR do Nikon sản xuất.

VIC Việt Nam có một Ban giám đốc và nhân sự của công ty đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường ngành ảnh, lĩnh vực marketing và bán hàng, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại hãng Nikon trong việc sửa chữa và bảo hành máy móc thiết bị.

Công ty cổ phần VIC Việt nam cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất và chu đáo nhất tới mọi khách hàng, hỗ trợ đầy đủ kỹ thuật và thông tin thắc mắc của mọi quý khách hàng. Chúng tôi có trang bị toàn bộ máy móc và thiết bị mới nhất của chính hãng cho dịch vụ sửa chữa và bảo hành theo tiêu chuẩn khắt khe nhất của hãng Nikon với tiêu chí của hãng máy ảnh số 1 thế giới.

Công ty cổ phần VIC Việt nam lấy làm hân hạnh chào đón mọi đơn đặt hàng, các hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực ảnh với toàn thể các đại lý tại Hà Nội, HCM, và các thành phố tỉnh thành trong cả nước kể từ ngày chính thức là nhà phân phối chính thức và duy nhất của Nikon. Chúng tôi tin tưởng rằng sự thành công của các bạn hàng cũng như sự thỏa mãn khách hàng tiêu dùng với các sản phẩm của Nikon sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Trân trọng!